Chuyển văn phòng trọn gói Uy Tín Chuyên Nghiệp

CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI THÀNH TRUNG CHÍNH HÃNG – 0988.815.222

Hãng Taxi Tải Thành Trung  tự hào là đơn vị khai sinh ra dịch vụ taxi tải, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 1996, đến nay Thành Hưng đã trở thành công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ uy tín hàng đầu Việt Nam.

Nhận cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín giá tốt cho mọi khách hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Cung cấp các dịch vụ tiện ích tới quý khách hàng với sự chu đáo, đảm bảo mọi khách hàng đều hài lòng.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói có quy trình chất lượng nghiêm ngặt. Luôn tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát chuyên nghiệp. Đúc kết kinh nghiệm qua việc triển khai hàng ngàn hợp đồng cho các cơ quan, doanh nghiệp. Đến nay Hãng taxi tải Thành Trung trở thành thương hiệu lớn số 1 Việt Nam trong dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Một đơn vị quen thuộc đối với mỗi người dân tại các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Tại sao chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Trung ?

– Công ty Thành Trung phục vụ chuyên nghiệp, uy tín số 1 tại Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm.

– Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói – Thương hiệu Taxi tải Thành Trung luôn được quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

– Thành Trung luôn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Hà Nội & Hồ Chí Minh đến quý khách hàng. Đảm bảo an toàn cho các đồ dùng nhận vận chuyển.

– Quy trình làm việc rõ ràng, có hợp đồng chuyển dọn. Nhân viên lái xe tay lái vững, thông thuộc đường phố. Đội thợ giàu kinh nghiệm, đóng gói đồ nhanh chóng, đảm bảo.

– Công ty cam kết đền bù thiệt hại nếu xảy ra hỏng hóc, đổ vỡ hoặc tổn thất hàng hóa. Phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần. Kể cả các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết.

Hơn nữa, cho đến nay xe Taxi tải Thành Trung ở Hà Nội các thành phố lớn đã có mặt tại tất cả các ngõ ngách. Phục vụ hầu hết nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói của các doanh nghiệp thành phố. Với phương châm: Người Thành Trung luôn nói “Dạ, Vâng, Cảm ơn, Xin lỗi”. Và nhận thấy Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp. Sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng là tiền đề cho mọi sự phát triển. Luôn phục vụ quý khách hàng trên sự mong đợi!

Tổng đài dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói – 0988.815.222

Lưu ý: Hiện có nhiều dịch vụ Thành Trung giả cung cấp dịch vụ kém chất lượng tới khách hàng. Những đơn vị này tự quảng cáo nhận mình là Taxi tải Thành Trung chính hãng. Khách hàng có thể bị mất đồ hoặc nhận được dịch vụ không như mong muốn. Vậy quý khách hãy chú ý khi gọi dịch vụ Thành Trung, tránh gọi phải đơn vị giả mạo.

Văn phòng tại Hà Nội:

Địa chỉ: Tổ 21 Thanh Trì Hoàng Mai Hà Nội

Địa chỉ: 112 Nguyễn Văn Linh Gia Lâm Hà Nội

Tel: 0988.815.222 – 0948.145.111

Website: http://vantaithanhtrung.com

Mọi thông tin chi tiết quý khách liên hệ tổng đài chuyển văn phòng trọn gói: 0988.815.222