Giới thiệu taxi tải Thành Trung

HÃNG TAXI TẢI THÀNH TRUNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, đảm bảo tuyệt đối an toàn, cam kết chi phí rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

HÃNG TAXI TẢI THÀNH TRUNG

Dịch vụ Taxi Tải – Chuyển Nhà – Văn phòng trọn gói

Tổng đài: 0948.145.111 

Hotline: 0988.815.222

Cơ sở 1: 112 Nguyễn Văn Linh Gia Lâm Hà Nội

Cơ sở 2: Tổ 21 Thanh Trì Hoàng Mai Hà Nội

Trước nhu cầu phát triển ngày càng cao của xã hội, Xe Tải chuyển hàng hóa luôn là nhu cầu cấp thiết góp phần phát triển kinh tế xã hội. Đứng trước tình hình đó HÃNG TAXI TẢI THÀNH TRUNG đã phát triển những đội xe thành công ty vận tải trong và ngoại thành Hà Nội, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và luôn lấy mục tiêu phục vụ tốt cho khách hàng là niềm tự hào và thành công lớn nhất nên trong những năm qua công ty đã từng bước lớn mạnh và có được niềm tin của khách hàng.

Là công ty hoạt động trên 20 năm chuyên về vận tải, chuyên cung cấp dịch vụ TAXI TẢI THÀNH TRUNG , Chuyển nhà trọn gói, Chuyển văn phòng trọn gói, vận chuyển hàng hóa bằng các loại xe tải, xe cẩu, cho thuê xe tải, xe cẩu, cho thuê xe tải 1,25 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn, xe tải 15 tấn, xe con, xe cẩu, cẩu tự hành, dịch vụ nâng hạ hàng hóa, cho thuê xe nâng,  xe du lịch, giao hàng, chuyển phát hàng hoá nhanh tới vùng miền trên cả nước.

Với các chủng loại xe tải, xe cẩu các loại HÃNG TAXI TẢI THÀNH TRUNG HÀ NỘI đã đóng góp đáp ứng một phần không thể thiếu cho ngành vận tải tại Việt Nam, Vận Tải Thành Trung đã và đang cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn, đáp ứng nhu cầu ngày một cao hơn. HÃNG TAXI TẢI THÀNH TRUNG  đã không ngừng cải thiện nâng cao đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.  Đã và đang khẳng định vị trí, vai trò của mình trong thế ngành vận tải. Đến với Vận Tải Thành Trung là khách hàng đã đến với sự hoàn hảo trong việc vận chuyển hàng hóa.

Đóng gói hàng hóa máy móc thiết bị để bảo quản trong quá trình vận chuyển là công đoạn không thể thiếu trước khi hàng hóa được đưa lên xe vận chuyển, để đảm bảo công đoạn đó chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên đóng gói, bao bọc các loại hàng hóa chuyên nghiệp, đảm bảo 100% nếu làm thất thoát, hư hỏng hàng hoá của khách hàng.

Chúng tôi luôn đảm bảo sự yên tâm và chắc chắn đến từng  khách hàng, với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty”.

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA THÀNH HƯNG ?

  • Công ty TNHH dịch vụ vận Chuyển Thành Trung là công ty cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam với trên 20 năm kinh nghiệm.
  • Hãng Taxi tải Thành Trung là doanh nghiệp Taxi Tải đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp hội vận tải Việt Nam xếp hạng là đơn vị Vận Tải tiên phong và cấp chứng nhận quản lý chất lượng 9001:2008 và đã nhận được nhiều giải thưởng về thương hiệu và chất lượng uy tín như: giải Quả cầu vàng 2006, giải trí tuệ Việt 2011…
  • Công ty luôn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói với giá rẻ nhất!
  • Nhân viên của Thành Trung  phục vụ chuyên nghiệp, ý thức trách nhiệm cao, đối với quý khách hàng và luôn nhận thấy “Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp”.
  • Quy mô hoạt động: Hãng Taxi tải Thành Trung phục vụ nhu cầu chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói tại khắp các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội và TP HCM.
  • Công ty Thành Trung  cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ dọn nhà, dịch vụ chuyển văn phòng với giá rẻ nhất cho quý khách hàng.

Đôi nét về Hãng Taxi Tải Thành Trung

Hãng Taxi Tải Thành Trung  được thành lập từ năm 1998, trải qua hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực Taxi Tải, vận chuyển hàng hoá, chuyển nhà văn phòng trọn gói đã có sự phát triển bền vững góp phần vào sự phát triển chung của xã hội. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty vận tải lớn nhất Việt Nam, nhận được nhiều huân huy chương, giấy khen của các cấp chính quyền sở tại, chung tay với các tổ chức xã hội hoá quên góp từ thiện tại các vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn trên khắp cả nước. Đội ngũ quản lý cùng các công nhân viên không ngừng phấn đấu học hỏi nâng cao kinh nghiệm, tiếp thu các kỹ năng làm việc nhằng mục đích phục vụ khách hàng được tốt nhất, lấy lợi ích khách hàng là trên hết. Chính vì vậy Hãng Taxi Tải Thành Trung chúng tôi không ngừng lớn mạnh, nhận được sự tin tưởng, tin dùng từ khách hàng trên mọi miền tổ quốc, bằng chứng là lợi nhuận sau thuế năm sau cao hơn năm trước.

Nói đến hai chữ ” Thành Trung” hầu hết khách hàng nhất là tại hai thành phố lớn Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh biết đến Thương Hiệu “Thành Trung ”, ” Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Trung ”, ” Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Thành Trung ”, ” Taxi Tải Thành Trung  Gía Rẻ…Chính vì sự tin yêu từ khách hàng là nguồn động viên lớn nhất giúp chúng có thêm nhiều tâm huyết với nghề vận tải, nguyện cố gắng cùng tập thể công nhân viên công ty Thành Trung cố gắng không ngừng, đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của quý khách.

Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động không tránh được những sơ suất và nhất là tình hình hiện nay có nhiều công ty giả mạo Thành Trung chất lượng kém nên đã mang lại không ít phiền toái cho khách hàng. Quý khách lưu ý chúng tôi chỉ có một số điện thoại bàn duy nhất là 0948.145.111 ngoài ra là những công ty giả mạo Thành Trung.

Hãng Taxi Tải Thành Trung xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ Taxi Tải Thành Trung  trong những năm qua, mong nhận được sự đóng góp xây dựng từ khách hàng hơn nữa trong thời gian tới.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *